49110-EB700 BƠM TRỢ LỰC NISSAN NAVARA

49110-EB700 / 49110EB700

* Đảm bảo giá thấp nhất

* Xử lý đơn hàng trong 24h

* Cam kết đúng chất lượng và chủng loại sp

* Hoàn tiền 100% nếu hàng không đảm bảo

Đặt hàng hoặc liên hệ 093.21032.88
  • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 3.000.000 đ
  • Tư vấn trực tuyến 24/7
  • Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
  • Giá tốt nhất

Bơm trợ lực lái xe Nisan Navara

 là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô Nissan tại Thái Lan trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành.

1. Đặc điểm của Bơm trợ lực lái xe Nisan Navara

Là sản phẩm thay thế đảm bảo đáp ứng đầy đủ lượng dầu ngay khi động cơ chạy không tải giúp xe được hoạt động ổn định trên mọi cung đường. Bơm trợ lực lái xe Nisan Navara được sản xuất từ chất liệu mới cao cấp giúp đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng và gia tăng độ bền cho sản phẩm.

 

Ảnh chụp Bơm trợ lực lái xe Nisan Navara 49110-EB700

2. Bơm trợ lực lái xe Nisan Navara được thiết kế đặc biệt với độ chính xác và đồng bộ cao về kích thước cũng như chất lượng sản phẩm là tuyệt đối giúp người lái xe điều khiển xe 1 cách an toàn và ổn định mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Ảnh chụp thực tế của Bơm trợ lực lái xe Nisan Navara 49110-EB700

Để cung cấp cho hệ thống thuỷ lực hoạt động hỗ trợ cho hệ thống lái, người ta sử dụng một bơm thuỷ lực kiểu cánh gạt. Bơm này được dẫn động bằng mô men của động cơ nhờ truyền động puli – đai. Nó bao gồm rất nhiều cánh gạt (van) vừa có thể di chuyển hướng kính trong các rãnh của một rô to. Khi rô to quay, dưới tác dụng của lực ly tâm các cánh gạt này bị văng ra và tì sát vào một không gian kín hình ô van. Dầu thuỷ lực bị kéo từ đường ống có áp suất thấp (return line) và bị nén tới một đầu ra có áp suất cao. Lượng dầu được cung cấp phụ thuộc vào tốc độ của động cơ. Bơm luôn được thiết kế để cung cấp đủ lượng dầu ngay khi động cơ chạy không tải, và do vậy nó sẽ cung cấp quá nhiều dầu khi động cơ hoạt động ở tốc độ cao. Để tránh quá tải cho hệ thống ở áp suất cao, người ta phải lắp đặt cho hệ thống một van giảm áp.

Xuất xứ: Thái Lan

QH autoparts  chuyên cung cấp và đặt hàng nhanh phụ tùng xe Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Land Rover, Rolls-Royce, Porsche, .. xin được phục vụ quý khách!

Website:  http://phutungotoqh.com

 Hotline: 093 2103288

Email: phutungotoqh.com@gmail.com

Comment facebook